Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu Với Tính Năng, Giao Diện Độc Quyền

Thiết kế Website theo yêu cầu là giải pháp giúp doanh nghiệp xây dựng Website theo ý tưởng riêng và đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.

Thiết kế Website theo yêu cầu đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí hiệu quả
Thiết kế Website theo yêu cầu đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí hiệu quả

Thương mại điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ kéo theo đó là hàng trăm, hàng nghìn Website được ra đời mỗi ngày với đủ các loại hình từ Website cao cấp đến những trang Web giá rẻ. Do đó, để doanh nghiệp nâng cao được lợi thế cạnh tranh so với đối thủ, đồng thời tạo ấn tượng sâu sắc đối với khách hàng, yếu tố then chốt đó chính là lựa chọn dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu độc đáo và khác biệt cả về giao diện Web lẫn tính năng.

Với mục đích mang đến cho doanh nghiệp giải pháp xây dựng Website hiệu quả theo ý tưởng và mong muốn của khách hàng, dịch vụ Thiết kế Website theo yêu cầu của Solutions World đã ra đời và có thể biến ý tưởng của bạn trở thành động lực thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất.

1. Thiết kế Website theo yêu cầu mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Nếu xem Website như một ngôi nhà, bạn sẽ thích sống trong một ngôi nhà riêng có thể tự do lựa chọn kiến trúc và nội thất theo đúng sở thích và nhu cầu của mình hay một căn chung cư được thiết kế khuôn mẫu, bị giới hạn nhiều mặt giao diện và tính năng. Ngày nay, Website không chỉ phục vụ cho hoạt động kinh doanh trực tuyến, nó còn là nơi để doanh nghiệp thể hiện sự độc đáo, khác biệt của mình giữ hàng trăm đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

Dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu mang lại lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp
Dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu mang lại lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp

Website thiếu sự khác biệt, độc đáo rất khó có thể tạo ra ấn tượng sâu sắc cho khách hàng và kiến họ nhớ đến bạn. Cho dù cửa hàng của bạn có quy mô lớn hay nhỏ, hoặc đang kinh doanh bất cứ ngành nghề nào thì việc tạo ra được dấu ấn đặc biệt để thu hút khách hàng là rất quan trọng, trong đó có thiết kế Website theo yêu cầu.

Tầm quan trọng của thiết kế Website theo yêu cầu đối với doanh nghiệp:

 • Thiết kế Website theo yêu cầu giúp doanh nghiệp sở hữu ngay một Website độc đáo với các tính năng và giao diện đáp ứng tối ưu yêu cầu của bạn, đồng thời làm cho thương hiệu nổi bật hơn giữa hàng loạt các website của đối thủ.
 • Nâng cao độ nhận diện thương hiệu của người dùng và xây dựng bản sắc riêng cho doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh trực tuyến.
 • Thiết kế Website theo yêu cầu mang lại sự chuyên nghiệp cho Website, phù hợp với ngành nghề kinh doanh và định hướng chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp trong các giai đoạn khác nhau.
 • Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp trên môi trường Online, đồng thời vượt xa các đối thủ cạnh tranh khác nhờ sự nổi bật, khác biệt và độc đáo.
 • Thiết kế Website theo yêu cầu sẽ đảm bảo chi phí hợp lý nhất với điều kiện nguồn lực của từng doanh nghiệp.
 • Website được thiết kế theo yêu cầu giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng và làm tăng tỷ lệ chuyển đổi. Đây là “đòn bẩy” tuyệt vời góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh và khả năng sinh lời cao cho cửa hàng, doanh nghiệp.

2. Dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu cần đáp ứng các yêu cầu nào?

Với dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu chuyên nghiệp và độc đáo, Solutions World mang đến cho bạn một giải pháp xây dựng Website toàn diện nhất, giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng và mong muốn của mình với khả năng và kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ chuyên viên thiết kế và lập trình Website của chúng tôi.

 • Thiết kế giao diện và bố cục Website riêng biệt, dựa trên mong muốn thực tế của doanh nghiệp.
 • Đáp ứng đầy đủ các tính năng cụ thể cần có của một Website chuyên nghiệp theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Hình ảnh, màu sắc được thiết kế phù hợp với nhận diện thương hiệu, cách sắp đặt các Module được tối ưu mang đến sự hài lòng cho doanh nghiệp và những trải nghiệm tốt nhất cho khách truy cập…
 • Nền nền tảng công nghệ và ngôn ngữ lập trình đa dạng, hiện đại để bạn lựa chọn như ASP.NET, PHP, WordPress, Java…
 • Lựa chọn tên miền và Hosting, VPS, Server phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.
 • Thời gian cụ thể bàn giao Website được bàn bạc kỹ lưỡng với khách hàng. Đồng thời, mức giá dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu được tối ưu phù hợp với nguồn lực hiện có của doanh nghiệp bạn.
 • Được tư vấn chi tiết về cách thức xây dựng và phát triển hoặc tư vấn thiết kế ‘tất tần tật” dựa trên ý tưởng thực tế của khách hàng.
 • Solutions World sẽ điều chỉnh giao diện hoặc tính năng chưa đúng yêu cầu cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

3. Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu tại Solutions World

Solutions World luôn mong muốn mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu chuyên nghiệp và độc đáo nhất. Do đó, chúng tôi đã xây dựng quy trình thiết kế Website chuẩn mực bao gồm các bước sau đây:

 • Tiếp nhận các yêu cầu từ phía khách hàng: Sau khi liên hệ và trao đổi với khách hàng, Solutions World sẽ thu thập thông tin về doanh nghiệp và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về Website mong muốn của mình.
 • Phân tích yêu cầu của khách: Khi đã ghi nhận đầy đủ yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết và đưa ra giải pháp thiết kế Website phù hợp nhất.
 • Lên kế hoạch chi tiết: Lên kế hoạch và lộ trình thiết kế và hoàn thành Website theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Thiết kế giao diện Website: Giao diện được thiết kế dựa trên bộ nhận diện thương hiệu, các yêu cầu về ý nghĩa thông điệp cần truyền tải thông qua Website và lĩnh vực kinh doanh. 
 • Thiết lập các tính năng cần thiết cho trang Web: Thêm các tính năng cho Website, khách hàng có thể kiểm tra các tính năng và yêu cầu thêm/bớt tính năng nếu cần.
 • Tiến hành chạy thử: Trong quá trình thiết kế, Solutions World sẽ chạy thử bản Beta trên gói Hosting đã chọn hoặc Server Demo. Khách hàng cũng có thể theo dõi tiến độ hoàn thành Website của mình một cách thường xuyên và dễ dàng.
 • Hoàn thiện Website: Sau khi chạy thử Website, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện các tính năng và cập nhật thêm một số nội dung cơ bản. Khách hàng sẽ kiểm tra lại toàn bộ tính năng của Website thêm một lần nữa. Sau đó sẽ nghiệm thu sản phẩm, bàn giao lại Source Code và triển khai đưa Website vào hoạt động.
 • Hỗ trợ triển khai đưa Website vào sử dụng và đào tạo người sử dụng: Chúng tôi đưa Website lên công cụ tìm kiếm. Đồng thời, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình khách hàng sử dụng Website. Ngoài ra, Solutions World cũng hỗ trợ miễn phí (hoặc tính phí) nếu bạn có nhu cầu nâng cấp và phát triển Website trong tương lai.

4. Cam kết của Solutions World khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế Website yêu cầu

Cam kết của dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu tại Solutions World
Cam kết của dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu tại Solutions World

Để có thể tạo ra những Website chất lượng, hoạt động ổn định và mang lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp, Solutions World đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và tìm hiểu nhu cầu và hành vi của người dùng để đề xuất những giải pháp thiết kế Website theo yêu cầu tốt nhất, mang lại hiệu quả tối ưu và tiết kiệm chi phí với cam kết:

 • Giao diện Website được thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng, đảm bảo sự sáng tạo, bố cục và màu sắc phối hợp một cách hợp lý với bộ nhận diện thương hiệu của khách hàng.
 • Tích hợp đầy đủ các tính năng đã thống nhất với khách hàng, sử dụng công nghệ lập trình hiện đại giúp cho quá trình vận hành và sử dụng Website trơn tru, ổn định hơn và bảo mật tối ưu.
 • Trang quản trị Website hiện đại, dễ sử dụng, dễ dàng thêm/xóa sản phẩm, chỉnh sửa, cập nhật nội dung, thông tin khuyến mại lên Website nhanh chóng và tiện lợi.
 • Dễ dàng nâng cấp giao diện cho Website và tích hợp thêm tính năng mới khi khách hàng có nhu cầu.
 • Xây dựng Website theo yêu cầu của khách hàng luôn đảm bảo các yếu tố chuẩn SEO, không chỉ thân thiện với công cụ tìm kiếm mà còn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng nhờ tối ưu UX/UI.
 • Website hiển thị tốt trên mọi nền tảng thiết bị, trình duyệt Web với tốc độ tải trang được tối ưu nhanh chóng.
 • Giá thiết kế Website theo yêu cầu hợp lý với ngân sách của khách hàng, giúp tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Tư vấn và hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình, đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu, đồng thời cam kết hỗ trợ liên tục trong suốt quá trình sử dụng Website.

Đừng cố bắt chước đối thủ, hãy để Solutions World giúp bạn tạo ra bản sắc riêng của mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cho tiết nhất về dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu theo thông tin dưới đây: 

 • Địa chỉ: 233B Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Số điện thoại: (+84) 789 757 484
 • Email: info@ssw.vn
 • Website: https://www.ssw.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.