Thiết Kế Website Spa – Mang Dịch Vụ Làm Đẹp Đến Gần Với Khách Hàng

Thiết kế Website Spa là một nhiệm vụ cực kỳ quan trong trong chiến lược kinh doanh của bất cứ Spa hay thẩm mỹ viện nào.

Kinh doanh ngành Spa - thẩm mỹ viện rất cần đầu tư vào việc thiết kế Website Spa chuyên nghiệp
Kinh doanh ngành Spa – thẩm mỹ viện rất cần đầu tư vào việc thiết kế Website Spa chuyên nghiệp

Bên cạnh những kênh truyền thông hiệu quả như Social Media hay Email Marketing thì thiết kế Website Spa chuyên nghiệp cũng là phương pháp hữu hiệu giúp mang lại hiệu quả truyền thông và kinh doanh tối ưu cho doanh nghiệp. Không chỉ nâng cao khả năng tiếp cận hàng triệu công chúng mục tiêu, thiết kế Website Spa còn giúp bạn tiết kiệm chi phí cho quảng cáo hơn so với các loại công cụ Marketing khác. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà Website có thể mang lại cho các doanh nghiệp kinh doanh, Spa, thẩm mỹ viện và vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế Website Spa của Solutions World nhé!

1. Vì sao nên đầu tư thiết kế Website Spa sang trọng và chuyên nghiệp?

Thiết kế Website Spa mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Nhưng tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà bạn có thể nhận lại những lợi ích riêng.

Thiết kế Website Spa mang lại lợi ích vô cùng đa dạng cho doanh nghiệp
Thiết kế Website Spa mang lại lợi ích vô cùng đa dạng cho doanh nghiệp

1.1. Cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ của doanh nghiệp 

Mục tiêu cuối cùng của bất kỳ Website nào cũng đều là chuyển đổi lượt truy cập thành khách hàng doanh thu. Trong thời đại kỹ thuật số phát triển như hiện nay, Website dần trở thành nền tảng chính để khách hàng tìm kiếm những thông tin về sản phẩm/dịch vụ và liên hệ, Book lịch hẹn.

Do đó việc thiết kế Website Spa sẽ cho phép bạn giới thiệu một cách đầy đủ nhất về dịch vụ, thông tin liên hệ với doanh nghiệp. Từ đó, giúp cho khách hàng có thể tìm thấy và tham khảo dễ dàng.

1.2. Hỗ trợ việc phân tích và đo lường hiệu quả

Tỷ lệ chuyển đổi trực tiếp là chỉ số cực kỳ quan trọng đối với hoạt động kinh doanh trực tuyến. Tỷ lệ chuyển đổi càng cao, đồng nghĩa doanh thu cung được cải thiện.

Chuyển đổi ở đây không chỉ là bán hàng trực tiếp. Nó còn là một cuộc hẹn hay số lượt khách hàng điền vào mẫu liên hệ… Nếu đầu tư thiết kế Website Spa, những số liệu này sẽ được đo lường và đánh giá một cách khách quan nhất. Nhờ đố, bạn có thể biết được tình hình và có sự điều chỉnh hữu ích cho dịch vụ của mình.

1.3. Tạo niềm tin đối với khách hàng

Khách hàng ngày càng có xu hướng tìm kiếm thông tin qua mạng Internet. Và dịch vụ Spa, thẩm mỹ viện cũng không phải là ngoại lệ. Việc xem xét một trang web là yếu tố hàng đầu giúp họ đánh giá sự uy tín của các doanh nghiệp.

Một Website Spa chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin sẽ được đánh giá cao hơn so với những doanh nghiệp không có Website hoặc trang web được thiết kế sơ sài, lỗi thời.

1.4. Mang đến cơ hội quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ hiệu quả

Thiết kế Website Spa tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp triển khai các kế hoạch tiếp thị trực tuyến như: tối ưu SEO, chạy Ads…

Hiện nay, tiếp thị trực tuyến (Marketing Online) đang dần chứng tỏ hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần so với phương thức tiếp thị truyền thống như phát tờ rơi, quảng cáo ngoài trời… Nó có phạm vi tiếp cận khách hàng rộng hơn và khả năng nhắm đúng mục tiêu là rất cao. Hơn nữa, thiết kế Website Spa cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm một phần không nhỏ chi phí quảng cáo và việc đo lường hiệu quả cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

1.5. Khẳng định giá trị thương hiệu của doanh nghiệp 

Đầu tư vào việc thiết kế Website Spa chuyên nghiệp, doanh nghiệp sẽ có cơ hội làm nổi bật những lợi thế của mình rõ ràng hơn. Với Website, bạn có thể đăng tải những thông tin chi tiết nhất về các chi nhánh của mình hay kinh nghiệm đội ngũ nhân viên, các phản hồi của khách hàng và rất nhiều thông tin khác.

1.6. Đáp ứng những điều khách hàng quan tâm

Thiết kế Website Spa với cấu trúc rõ ràng sẽ cung cấp dữ liệu chi tiết về dịch vụ, nhân viên, mức giá và các ưu điểm của Spa. Khách truy cập có thể tìm thấy mọi thông tin mà họ muốn tìm hiểu trên trang web mà không cần phải liên lạc với doanh nghiệp để được tư vấn. Việc này sẽ làm tăng sự hài lòng của khách hàng bởi khách hàng thường không thích phải chờ đợi phản hồi. Đồng thời, doanh nghiệp cũng sẽ không bị quá tải bởi hàng tá câu hỏi từ phía khách hàng.

1.7. Cải thiện trải nghiệm của khách hàng trực tuyến

Rất nhiều thẩm mỹ viện, Spa hiện nay đều mong muốn kết hợp khả năng đặt lịch hẹn Online nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Chỉ cần nhấp và đặt lịch hẹn đến Spa trực tuyến mà không cần phải điện thoại. Vì vậy, việc cung cấp tính năng đặt lịch trực tuyến sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn, đồng thời giảm bớt áp lực công việc cho nhân viên quản trị.

1.8. Dễ dàng kết nối với tài khoản mạng xã hội của doanh nghiệp

Nút theo dõi và chia sẻ mạng xã hội trên Website sẽ khuyến khích khách hàng kết nối với các phương tiện truyền thông xã hội khác của Spa. Điều này có thể giúp bạn giữ chân khách hàng của mình bằng cách cập nhật cập nhật những thông tin mới nhất và tương tác thường xuyên hơn với họ.

1.9. Khuyến khích khách hàng quay lại trang Web

Không doanh nghiệp nào mong đợi khách hàng chỉ ghé thăm Website một lần và không bao giờ quay lại. Cũng rất ít khách hàng nào cũng quyết định sử dụng dịch vụ trong lần truy cập đầu tiên. Vì thế, hãy giữ chân và đưa khách hàng trở lại với Website của bạn bằng những bài Blog và thông tin hữu ích. Điều đó có thể giúp Spa của bạn tăng doanh thu lên gấp nhiều lần đấy!

2. Lưu ý những gì khi thiết kế Website Spa?

Đối tượng khách hàng mục tiêu của các Spa, thẩm mỹ viện phần lớn là phụ nữ. Do đó, thiết kế Website Spa cần lưu ý về tính hài hòa, đẹp mắt, mang nét riêng của thương hiệu và làm nổi bật dịch vụ hiện có.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau đây trước khi quyết định đầu tư thiết kế Website Spa:

2.1. Hiểu rõ mục tiêu thiết kế Website Spa là gì

Đầu tiên, bạn cần xác định được mục đích của việc thiết kế Website Spa là gì, là tìm kiếm khách hàng mới, giới thiệu về doanh nghiệp, hay hỗ trợ cho công việc nào khác,… Đây là điều kiện hết sức quan trọng vì tùy vào mục đích khác nhau, sẽ có hướng thiết kế Website Spa khác nhau.

Chẳng hạn, mục đích của bạn là giới thiệu, quảng bá doanh nghiệp, trang Web sẽ chú trọng về chất lượng hình ảnh Video nổi bật. Còn với mục tiêu bán hàng thì sẽ tập trung vào thông tin dịch vụ và làm nổi bật các ưu đãi.

Nếu đây là lần đầu bạn đầu tư thiết kế Website Spa, bạn có thể liên hệ với các đơn vị uy tín như Solutions World để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ.

2.2. Chuẩn bị các ý tưởng thiết kế cho Website Spa

Sau khi đã xác định được mục đích, bước tiếp theo chính là lên ý tưởng cho việc thiết kế. Lưu ý rằng, các ý tưởng thiết kế cần hướng đến việc tối ưu cho mục đích ban đầu và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Tuy nhiên, dù bạn đang theo đuổi mục đích nào thì cũng cần tuân thủ một số nguyên tắc sau đây khi thiết kế Website Spa:

 • Giao diện Website phải thể hiện nét đặc trưng riêng của thương hiệu
 • Bố cục trang Web được thiết kế hợp lý, điều hướng rõ ràng
 • Nên thiết kế giao diện Website đơn giản, nhẹ nhàng, tránh gây cảm giác rối mắt, khó chịu
 • Bố trí Menu các dịch vụ rõ ràng và dễ nhìn nhất

2.3. Các chức năng phù hợp cho Website Spa

Với mục đích thiết kế Website Spa khác nhau thì trang Web sẽ cần có những tính năng khác nhau:

 • Trang Website giới thiệu về doanh nghiệp: Sẽ bao gồm các Module Trang chủ, dịch vụ/sản phẩm, liên hệ, tin tức, banner, video, mạng xã hội… và có thêm chức năng “Responsive” giúp trang Web hiển thị tối ưu trên mọi nền tảng thiết bị.
 • Trang Webs về dịch vụ của Spa: bao gồm Website cơ bản với các Module đã nêu trên, bảo mật SSL, tính năng đặt lịch hẹn Online…
Mẫu trang Web dịch vụ của Spa - Thẩm mỹ viện
Mẫu trang Web dịch vụ của Spa – Thẩm mỹ viện
 • Trang Web kết hợp thương mại điện tử: Kết hợp giữ Website dịch vụ và các sản phẩm khác do doanh nghiệp cung cấp, bao gồm các Module của một trang Webs dịch vụ và thêm tính năng đăng ký/đăng nhập thành viên, tính năng đặt hàng, thanh toán trực tuyến,…

2.4. Lựa chọn đơn vị thiết kế Website Spa uy tín, chuyên nghiệp để hợp tác

Để sở hữu một trang Web chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả tối ưu cho hoạt động kinh doanh của Spa, bạn cần tìm đến sự hỗ trợ từ các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu uy tín nhất. Đây là một bước hết sức quan trọng mà doanh nghiệp cần hết sức quan tâm.

Những đơn vị thiết kế Website Spa chuyên nghiệp sẽ đáp ứng các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đồng thời, với chính sách bảo hành trọn đời sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn trong quá trình vận hành và quản lý trang Web.

Một số kinh nghiệm quan trọng khi chọn đối tác thiết kế Website chuyên nghiệp là hãy tìm hiểu kỹ thông tin của đơn vị đó, các dịch vụ cung cấp, các dự án đã thực hiện. Đặc biệt hãy xem xét cách họ tư vấn và báo giá cho bạn có chuyên nghiệp không và có đáp ứng đúng mong muốn của bạn hay không.

3. Điểm nổi bật của dịch vụ thiết kế Website Spa tại Solutions World

Đến với dịch vụ thiết kế Website Spa của Solutions World, bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng và chuyên gia kỹ thuật tư vấn tận tình để đưa ra giải pháp tối ưu nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Từ việc xác định đối tượng khách hàng mục tiêu, cho đến ý tưởng thiết kế giao diện cùng các chức năng phù hợp hỗ trợ cho công việc và tối ưu trải nghiệm của khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện mọi thứ một cách dễ dàng.

Nếu lo lắng về vấn đề chi phí, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Solutions World luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất dựa trên các tính năng cần thiết của Website và tối ưu theo ngân sách mà doanh nghiệp có thể bỏ ra. Chúng tôi cam kết mỗi thiết kế Website Spa được giao cho khách hàng luôn đảm bảo chất lượng và sự hài lòng tuyệt đối.

Đặc biệt, bên cạnh việc mang đến dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp, Solutions World sẽ hỗ trợ tư vấn các giải pháp Marketing Online phù hợp cho doanh nghiệp của bạn, nhất là SEO và Google Ads. Từ đó, giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn với trang Web của mình.

4. Liên hệ tư vấn và báo giá

Với tuyên ngôn “Trao chất lượng tạo, niềm tin”, Solutions World hướng đến mục tiêu không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình và mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ thiết kế Website Spa chuyên nghiệp và nhận bảng báo giá chi tiết thông qua:

 • Địa chỉ: 233B Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Số điện thoại: (+84) 789 757 484
 • Địa chỉ Email: info@ssw.vn
 • Website: https://www.ssw.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.