Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp, Uy Tín Dành Cho Doanh Nghiệp

Dù kinh doanh ở lĩnh vực nào thì thiết kế Website luôn đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và kinh doanh Online hiệu quả.

Thiết kế Website là công việc hết sức quan trọng đối với doanh nghiệp khi bắt đầu kinh doanh Online
Thiết kế Website là công việc hết sức quan trọng đối với doanh nghiệp khi bắt đầu kinh doanh Online

Website là thuật ngữ không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể định nghĩa được thiết kế Website là gì? Vì sao cần phải thiết kế Web? Và đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ Website uy tín, chuyên nghiệp?

Solutions World sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này một cách chi tiết và dễ hiểu nhất với bài viết ngay sau đây.

1. Thiết kế Website là gì?

Thiết kế Website là việc trình bày các ý tưởng nội dung, hình ảnh trên trang Web điện tử, nhằm thu hút người dùng truy cập thông qua Internet với sự trợ giúp của trình duyệt Web bằng các thiết bị điện tử như Smartphone, Tablet, PC, Laptop,…

2. Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế Website? 

Ngày nay, thiết kế Website được xem là một bước chuẩn bị đặc biệt quan trọng đối với mọi doanh nghiệp trước khi bước vào thị trường kinh doanh Online. Vậy, một Website được thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn?

Thiết kế Website mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp
Thiết kế Website mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp

2.1. Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín

Chúng ta đã và đang sống trong thời đại 4.0, mọi thứ đều có thể truyền đạt trên phạm vi rộng thông qua mạng Internet. Việc đầu tư thiết kế Website hiện đại và chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận và thu hút khách hàng một cách dễ dàng, không chỉ là phạm vi trong nước mà còn cả quốc tế.

Nếu văn phòng trong thực tế là nơi để doanh nghiệp hoạt động và thực hiện các giao dịch, là nơi thể hiện bộ mặt của thương và tạo ấn tượng với khách hàng. Thì Website cũng được ví như “văn phòng thứ hai” của các doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh Online.

Xây dựng và không ngừng nâng cao giá trị thương hiệu trên thị trường luôn là mục tiêu hàng đầu trong kế hoạch Marketing của các công ty. Và thiết kế Website chính là một trong những nhiệm vụ đầu tiên cần được xúc tiến mạnh mẽ nếu muốn chiến lược truyền thông của doanh nghiệp đạt kết quả tốt nhất.

2.2. Nâng cao hiệu quả kinh doanh 

Bên cạnh vai trò quan trọng trong việc truyền thông, quảng bá thương hiệu, Website còn là công cụ hỗ trợ kinh doanh hàng đầu cho doanh nghiệp. Thiết kế Website quan trọng đến mức trở thành công việc đầu tiên cần hoàn thành của các kế hoạch kinh doanh, đặc biệt là những doanh nghiệp đã, đang sẽ phát triển kinh doanh Online.

Thiết kế Website góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp
Thiết kế Website góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp

Với với một trang Web được xây dựng và thiết kế một cách chuyên nghiệp và chỉn chu, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để có thêm khách hàng và cải thiện doanh thu. Bạn có thể cập nhật thông tin sản phẩm mới ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, chỉ cần có Laptop, Smartphone, Tablet… và mạng Internet. Thông tin đơn hàng, phản hồi của khách hàng sẽ được thông báo đến bạn ngay lập tức để giải quyết kịp thời.

Hệ thống quản lý sản phẩm của Website khiến việc thực hiện các quy tắc quản lý hàng hóa trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn. Sản phẩm được trình bày rõ ràng, thông tin được hệ thống giúp người quản trị dễ dàng thao tác và quản lý đơn hàng hiệu quả hơn, từ đó gia tăng doanh số bán hàng.

3. Thiết kế Website chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp gồm những yếu tố nào?

Một thiết kế Website tốt cần đảm bảo sự chuyên nghiệp trong thiết kế giao diện và cao cấp về mặt chất lượng.

3.1. Sự chuyên nghiệp trong thiết kế giao diện Website

Giao diện của Website không nhất thiết phải được thiết kế quá cầu kỳ, sắc màu nổi bật hay theo một trường phái nghệ thuật nào cả, mà nên tập trung vào UI/UX Design (thiết kế giao diện người dùng) cùng sự đơn giản và tinh tế. Một thiết kế Website chuyên nghiệp khi nhìn vào có cảm giác thoải mái, dễ chịu, thu hút và tạo được sự tin cậy cho người truy cập.

Giao diện Website đơn giản đang là xu hướng rất được ưa chuộng hiện nay
Giao diện Website đơn giản đang là xu hướng rất được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang mắc phải những lỗi cơ bản trong thiết kế Web. Các lỗi này có thể do nhà cung cấp dịch vụ thiết kế Website và cũng có thể do doanh nghiệp. Nhưng đa số là do ý tưởng thiết kế của doanh nghiệp yêu cầu nhà thiết kế thực hiện theo. Một số những lỗi thường gặp trong thiết kế Website như: bố cục lộn xộn, điều hướng không rõ ràng, quá dài, cách phối màu kém thu hút, hình ảnh chất lượng thấp…

Thiết kế một Website thật đơn giản, tinh gọn sẽ không khiến khách hàng cảm thấy khó chịu hay nhàm chán. Không nhất định phải đẹp hoàn hảo hay mang tính nghệ thuật cao, khách hàng cần sự thoải mái khi nhìn vào nó. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp nhận được sự yêu quý và tin tưởng của khách hàng.

3.2. Cao cấp về mặt chất lượng

Thiết kế Website đẹp thôi chưa đủ, kèm theo đó là phải chất lượng. Tại Solutions World, chất lượng không chỉ thể hiện qua việc sử dụng công nghệ mới nhất, Hosting mạnh mẽ nhất,…. mà phải đáp ứng được các tiêu chuẩn sau:

3.2.1. Thiết kế Website được tối ưu 

Một Website chuyên nghiệp, chất lượng cần phải được tối ưu về tốc độ tải trang, trải nghiệm người dùng (UI/UX Design) và tối ưu theo chuẩn SEO.

Về tốc độ tải trang, mức độ nhanh hay chậm có thể tùy thuộc vào truy cập mạng hay chất lượng của Hosting… Nhưng Website nên được tối ưu về mặt hình ảnh, cách Load trang để đạt được tốc độ tải trang nhanh nhất.

Về tiêu chuẩn UI/UX Design, giao diện Website cần dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Sitemap được tối ưu với điều hướng rõ ràng.

Về SEO, cần tối ưu Onpage đối với nội dung, các từ khoá … để trang Web của bạn có thể leo Top của công cụ tìm kiếm dễ dàng.

3.2.2. Tăng cường bảo mật

Bảo mật Website là yếu tố cực kỳ quan trọng mà bất cứ đơn vị thiết kế Website nào cũng cần phải quan tâm. Solutions World đảm bảo ngăn chặn các cuộc tấn công, phá hoại của hacker vào hệ thống dữ liệu Website, gây gián đoạn truy cập của người dùng.

3.2.3. Dễ dàng quản trị

Một Website hoạt động tốt bạn cần đảm bảo được tính cập nhật cho trang Web. Điều này có nghĩa là bạn phải thường xuyên làm việc trên Website để cập nhật các bài Blog, tin tức, sản phẩm… Chính vì thế, trang quản trị phải được thiết kế thân thiện, dễ sử dụng và quản trị.

3.2.4 Đầu tư về nội dung

Để thu hút một lượng lớn khách truy cập vào Website của bạn, ngoài thiết kế đẹp mắt thì nội dung cũng cần được chú trọng và đầu tư kỹ lưỡng. Website phải cung cấp nội dung đầy đủ, phong phú và các thông tin cần thiết cho khách hàng. Một trang Web có nội dung quá sơ sài đồng nghĩa với việc Website đó không có lượng truy cập cao.

4. Những lưu ý quan trọng khi thiết kế Website cho doanh nghiệp

Ngày nay, doanh nghiệp đã và đang ngày càng chú trọng đến việc thiết kế Website hơn và chi phí để xây dựng trang Web cũng ngày một lớn. Tuy nhiên, giá cả không phải là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu, mà doanh nghiệp nên chuẩn bị kỹ lưỡng các yếu tố sau đây:

4.1. Đối tượng mục tiêu của Website

Để chọn cách thiết kế Trang web phù hợp nhất về màu sắc, bố cục, điều hướng và bố trí các tính năng trên trang Web, trước tiên bạn cần xác định nhóm khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp cần hướng đến. Vì khác nhau hàng đối tượng sẽ phù hợp với cách thiết kế và xây dựng trang web khác nhau.

Xác định khách hàng mục tiêu sẽ giúp bạn lựa chọn cách thiết kế và xây dựng Website phù hợp
Xác định khách hàng mục tiêu sẽ giúp bạn lựa chọn cách thiết kế và xây dựng Website phù hợp

Ví dụ, đối với nhóm khách hàng từ 18 đến 25 tuổi, Trang web cần chọn các màu sắc bắt mắt, tươi mới, trẻ trung và hình ảnh động, bắt xu hướng để thu hút. Nhưng nếu Website hướng đến khách hàng từ 35 tuổi trở lên thì màu sắc cần phải có nhã nhặn, trang trọng. Đặc biệt, bố cục của Website phải đơn giản và các tính năng được hiển thị rõ ràng nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho đối tượng nhóm lớn tuổi. Mỗi nhóm khách hàng cũng sẽ có thói quen và hành vi mua sắm khác nhau. Càng hiểu rõ về khách hàng mà doanh nghiệp đang hướng đến, bạn sẽ thiết kế Website hiệu quả hơn.

4.2. Bố cục nội dung

Một vấn đề khác cần quan tâm khi thiết kế Website đó là bố cục nội dung. Việc thiết kế bố cục nội dung cho Website chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng và niềm tin cho khách hàng. Đây là việc nên làm trước khi đưa sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp lên Internet. 

Hiện nay, xu hướng thiết kế Website luôn được khuyến khích không nên xây dựng bố cục nội dung quá cầu kỳ mà cần đơn giản, dễ nhìn và đặc biệt là Logic. Các tính năng như lời kêu gọi hành động (CTA), Form đăng ký thông tin để được tư vấn, tính năng mua hàng, thanh toán trực tuyến,… nên đặt ở các vị trí thích hợp và dễ thấy nhất.

4.3. Thông tin rõ ràng

Khách hàng ngày nay là đang ngày càng thông thái hơn. Việc cung cấp đầy đủ, chi tiết thông tin sản phẩm/dịch vụ không những giúp Website hoạt động tốt hơn mà còn tăng thêm niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp.

4.4. Chụp ảnh sản phẩm

Đừng quên đầu tư vào chất lượng hình ảnh sản phẩm. Cách bạn đầu tư cho hình ảnh trên Website không chỉ thể hiện được chất lượng của sản phẩm, tăng sự tin cậy của khách hàng mà đồng thời cho thấy sự chuyên nghiệp của công ty. 

4.5. Công nghệ thiết kế Website

Hãy tập trung vào xu hướng hỗ trợ các thiết bị di động hiện nay. Hiện nay, người dùng sử dụng các thiết bị di động ngày càng nhiều để duyệt các trang Web. Vì thế, khi thiết kế Website bạn cần đảm bảo rằng trang Web phải tương thích được với mọi thiết bị như Laptop, PC, Tablet và cả di động. 

4.6. Lựa chọn đơn vị thiết kế Website chuyên nghiệp

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế Website, thời gian hoạt động trong lĩnh vực cũng là một căn cứ để bạn đưa ra quyết định. Nhiều doanh nghiệp cho rằng, các đơn vị có thâm niên trong ngành sẽ uy tín và cung cấp dịch vụ chất lượng hơn. Tuy nhiên, điều này không hẳn đúng. Rất nhiều công ty thiết kế Website là “tân binh” trong lĩnh vực nhưng chất lượng dịch vụ mà họ mang lại không hề thua kém những đơn vị đã có tên tuổi. Thậm chí, họ sẽ mang đến sự sáng tạo và khác biệt trong thiết kế Website – yếu tố cực kỳ quan trọng cho trang Web của bạn. 

Lựa chọn đơn vị thiết kế Website chuyên nghiệp, uy tín
Lựa chọn đơn vị thiết kế Website chuyên nghiệp, uy tín

Thứ hai, hãy xem qua các dự án họ đã thực hiện và các đánh giá từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Đây cũng là một tiêu chí giúp bạn biết được dịch vụ thiết kế Website của họ có đảm bảo tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp hay không.

Tiếp theo, bạn cần quan tâm đến dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của đơn vị thiết kế Website. Vì trong lúc triển khai dự án, các sự cố xảy ra là điều khó tránh khỏi. Lúc này, bạn cần một đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt tình để giải quyết giúp bạn các vấn đề một cách nhanh chóng.

5. Solutions World – Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp , cao cấp

Là một “làn gió mới” trên thị trường thiết kế Website hiện nay, Solutions World mang đến cho bạn giải pháp xây dựng trang Web chuyên nghiệp và hiện đại. Chúng tôi tự tin đáp ứng tất cả mọi nhu cầu thiết kế Website cho đa dạng lĩnh vực kinh doanh và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách:

 • Chi phí thiết kế Website hợp lý nhất theo nhu cầu của khách hàng
 • Thời gian triển khai thiết kế và hoàn thành Website nhanh chóng
 • Chất lượng của trang Web được ưu tiên hàng đầu
 • Kho giao diện phong phú, sang trọng, đầy đủ cho hầu hết tất cả các lĩnh vực giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu Website ưng ý nhất
 • Cam kết thiết kế Web chuẩn SEO dễ dàng lên Top Google
 • Ứng dụng công nghệ thiết kế Website hiện đại nhất hiện nay như: HTML5, CSS3…
 • Thiết kế Website thân thiện với nền tảng di động và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng
 • Giao diện trang quản trị chuyên nghiệp, đơn giản, dễ sử dụng
 • Độ bảo mật cao, Website được bảo vệ tối đa trước các cuộc tấn công mạng
 • Tốc độ tải trang Web nhanh chóng, không để người dùng chờ đợi lâu
 • Hỗ trợ tư vấn các giải pháp Marketing Online hiệu quả cho doanh nghiệp
 • Tư vấn chiến lược SEO và Google Adwords nhằm thu hút khách hàng đến với Website
 • Bảo hành trang Web trọn đời
 • Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng 24/24 tận tình, chuyên nghiệp

6. Liên hệ tư vấn và báo giá

Để được tư vấn chi tiết hơn và nhận báo giá dịch vụ thiết kế Website của Solutions World, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

 • Địa chỉ: 233B Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Số điện thoại: (+84) 789 757 484
 • Email: info@ssw.vn
 • Website: https://www.ssw.vn/

17 thoughts on “Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp, Uy Tín Dành Cho Doanh Nghiệp”

 1. Pingback: Thiết Kế Website Giá Rẻ - Nên Hay Không? - ithietkewebsite

 2. Pingback: 6 Sai Lầm Thiết Kế Website Khiến Trang Web Của Bạn Không Hiệu Quả - web-tree

 3. Pingback: 11 Lợi Ích Thiết Kế Website Doanh Nghiệp Cần Biết - webfactory365

 4. Pingback: Lưu Ngay 6 Bí Kíp Chọn Đơn Vị Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Nhất - webkingdesign

 5. Pingback: Các Ngành Thiết Kế Website Nào Phổ Biến Hiện Nay? - webmoo

 6. Pingback: Bứt Phá Doanh Số Với Thiết Kế Website Bất Động Sản Chuyên Nghiệp - SOLUTIONS WORLD

 7. Pingback: Thiết Kế Website Spa - Mang Dịch Vụ Làm Đẹp Đến Gần Với Khách Hàng - SOLUTIONS WORLD

 8. Pingback: Thiết Kế Website 3D - Web VR 360 Độ Chuyên Nghiệp Với Công Nghệ Thực Tế Ảo - SOLUTIONS WORLD

 9. Pingback: Hướng Dẫn 5 Bước Kiểm Tra Website Chuẩn SEO Chính Xác Nhất

 10. Pingback: Xây Dựng Web Bán Hàng - Xu Hướng Kinh Doanh Không Thể Bỏ Lỡ

 11. Pingback: Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu Với Tính Năng, Giao Diện Độc Quyền

 12. Pingback: 3 Lưu Ý Quan Trọng Khi Thiết Kế Website WordPress

 13. Pingback: 3 Sai Lầm Content Website Khiến 90% Trang Web Không Thể Lên Top

 14. Pingback: 7 Sai Lầm Doanh Nghiệp Cần Tránh Khi Thiết Kế Website Chuẩn SEO

 15. Pingback: 6 Lý Do Website Chuẩn SEO Lại Quan Trọng Với Doanh Nghiệp?

 16. Pingback: 6 Hạn Chế Khi Lựa Chọn Mẫu Thiết Kế Web Nội Thất Free

 17. Pingback: Top 16 Thống Kê Website Và Hành Vi Người Dùng Mới Nhất

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.