Bứt Phá Doanh Số Với Thiết Kế Website Bất Động Sản Chuyên Nghiệp

Hiện nay, thiết kế Website bất động sản đang trở thành một xu hướng nổi bật và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Thiết kế Website đóng vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp bất động sản
Thiết kế Website đóng vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp bất động sản

Thiết kế Website bất động sản chuyên nghiệp, uy tín là công việc hết sức quan trọng mà doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhà đất cần quan tâm và đầu tư. Mục đích chính của việc này là tiếp cận thêm nhiều khách hàng hơn, mở rộng kênh bán và tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp. Hãy cùng Solutions World tìm hiểu về dịch vụ thiết kế Website bất động sản và tầm quan trọng của nó trong lĩnh vực kinh doanh nhà đất với bài viết sau đây.

1. Website bất động sản là gì?

Website là một trong những công cụ hữu ích giúp cho các cá nhân doanh nghiệp kinh doanh bất động sản quảng bá sản phẩm, dự án của mình một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, việc thiết kế Website bất động sản còn giúp sự kết nối và tương tác giữa khách hàng và người bán trở nên dễ dàng hơn.Mỗi khi khách hàng có nhu cầu đều có thể tìm kiếm thông qua trang Web của bạn.

2. Thiết kế Website bất động sản – Giải pháp nâng cao doanh số hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, thị trường bất động sản tại Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ và giàu tiềm năng, cơ hội. Chính vì thế, ngày càng có nhiều cá nhân/doanh nghiệp quyết định lựa chọn đầu tư vào lĩnh vực này. Và để nâng cao sức cạnh tranh với các đối thủ khác thì các chiến thuật kích cầu mua bán bất động sản là vô cùng cần thiết.

Bất động sản là lĩnh vực đang được rất nhiều cá nhân/doanh nghiệp quan tâm và đầu tư
Bất động sản là lĩnh vực đang được rất nhiều cá nhân/doanh nghiệp quan tâm và đầu tư

Bên cạnh các hình thức quảng cáo truyền thống và kinh doanh Offline, nhiều cá nhân và công ty kinh doanh bất động sản đã lựa chọn phát triển thêm kênh bán hàng Online. Một trong các giải pháp quảng cáo và “chào hàng” trực tuyến đơn giản, nhanh chóng nhất có thể kể đến là thiết kế Website bất động sản chuyên nghiệp.

Thiết kế Website bất động sản chính là phương thức quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và là giải pháp tăng doanh số cực hiệu quả. Là cá nhân/chủ doanh nghiệp kinh doanh bất động sản trong thời kỳ 4.0, bạn đừng nên bỏ qua những lợi ích tuyệt vời mà trang Web bất động sản có thể mang lại:

2.1. Tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng

Một ưu điểm nổi bật khi thiết kế Website bất động sản chính là bạn có thể tiếp cận với vô số khách hàng trên môi trường trực tuyến, cho dù họ đang ở bất kỳ đâu. Bên cạnh đó, Website còn dễ dàng tích hợp với công cụ tự động như Email, Chatbot hỗ trợ trò chuyện, tư vấn khách hàng 24/7,… giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi.

2.2. Quản lý dự án một cách hiệu quả và dễ dàng 

Thiết kế Website bất động sản chuyên nghiệp không chỉ giúp truyền tải thông tin, hình ảnh doanh nghiệp đến với khách hàng mà còn phải đáp ứng các chức năng của một trang Web bán hàng tự động, thông minh.

Tất cả khách hàng khi liên hệ với Website bất động sản sẽ được Chatbot chăm sóc hoặc gửi Email Marketing tự động. Thông tin sẽ được đồng bộ và lưu trữ ngay trên hệ thống CRM, giúp doanh nghiệp tiếp cận và “theo” khách hàng dễ dàng hơn.

2.3. Thiết kế Website bất động sản giúp doanh nghiệp kêu gọi đầu tư hiệu quả

Đầu tư thiết kế Website bất động sản cũng giống như việc mở bán khu căn hộ mẫu và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đây là nơi mà các nhà đầu tư có thể tìm thấy các thông tin về doanh nghiệp, quan sát và đánh giá khách quan nhất.

Trang Web càng đẹp, càng chuyên nghiệp, thông tin hiển thị rõ ràng sẽ càng đạt hiệu quả tốt trong việc quảng bá. Nếu Website tạo được ấn tượng mạnh mẽ với nhà đầu tư thì tỷ lệ gọi vốn thành công sẽ rất lớn.

2.4. Tiết kiệm chi phí quảng cáo tối ưu

Chi phí cho quảng cáo OOH hoặc đặt quảng cáo trực tuyến trên các kênh truyền thông là rất lớn. Nó hơn hẳn so với những doanh nghiệp sử dụng tài nguyên sẵn có của mình để tiến hành các chiến dịch Marketing.

Thiết kế Website bất động sản giúp tiết kiệm tối ưu chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp
Thiết kế Website bất động sản giúp tiết kiệm tối ưu chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp

Khi đã thiết kế Website bất động sản, doanh nghiệp có thể tập trung quảng cáo Google hay SEO cho trang Web của mình. Đặt Banner hay viết bài tùy ý theo nhu cầu mà không bị giới hạn về chi phí, số lượng hay chiết khấu cho bên thứ ba.

3. Website bất động sản gồm có những dạng nào?

Với lĩnh vực kinh doanh nhà đất, thiết kế Website bất động sản thường được chia ra nhiều loại bởi chúng có những tính chất khá đặc thù:

3.1. Website cho dự án bất động sản 

Đây là dạng Website dùng để giới thiệu về một dự án bất động sản cụ thể. Nó cho phép cá nhân/doanh nghiệp cung cấp thông tin chi tiết về một dự án cần rao bán.

Thông thường, Website giới thiệu dự án sẽ là một Landing Page bất động sản được thiết kế đơn giản. Tuy nhiên, yếu tố hình ảnh, nội dung đầy đủ, ngắn gọn sẽ rất được chú trọng.

3.2. Trang Web môi giới bất động sản

Thiết kế Website sản dạng môi giới là loại được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. Một số dạng có thể kể đến như bất động sản căn hộ, đất đai, mua bán, cho thuê…

3.3. Thiết kế Website bất động sản dành cho chủ đầu tư

Thiết kế Website bất động sản dành cho các chủ đầu tư thường dùng để giới thiệu về doanh nghiệp và dự án của họ. Dạng Website này thường sẽ bao gồm thông tin về công ty, thông tin liên hệ, và các dự án hiện tại đang có…

4. Cần lưu ý những gì khi thiết kế Website bất động sản?

Khi lên kế hoạch và thiết kế Website bất động sản, bạn cần quan tâm đến một số lưu ý cực kỳ quan trọng dưới đây:

4.1. Hiểu rõ mục đích và mục tiêu của khách hàng

Khách hàng của doanh nghiệp kinh doanh bất động sản thường được chia thành nhiều nhóm khác nhau. Việc hiểu rõ mục đích và mục tiêu của từng đối tượng khách hàng sẽ giúp bạn xây dựng, thiết kế Website bất động sản với hình ảnh, nội dung đánh trúng tâm lý khách hàng, khuyến khích họ thực hiện hành vi chuyển đổi, mua hàng.

4.2. Thiết lập các danh mục trên Website bất động sản 

Đừng vì cố nhồi nhét mà biến trang Web của bạn trở thành một mớ hỗn độn, gây cảm giác khó chịu cho khách truy cập. Hãy xác định các Module cần thiết, phân luồng chúng một cách hợp lý nhất để mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

4.3. Thiết kế Website bất động sản cần chú ý đến giao diện và tính năng phù hợp

Tính thẩm mỹ được xem là tiêu chuẩn cực kỳ quan trọng khi thiết kế Website bất động sản. Rất nhiều khách hàng đã căn cứ vào điều này để đánh giá một trang Web chuyên nghiệp, sản phẩm thu hút và có sẵn sàng dành thời gian tìm hiểu hay không.

4.4. Sự Logic và tối ưu trải nghiệm người dùng

Cũng giống như việc phải sắp xếp các Module, khi thiết kế Website bất động sản cần đảm bảo sự Logic, sắp xếp khoa học, giao diện phải tối ưu cho nhiều nền tảng và dễ sử dụng. Giao diện và tính năng cần thích hợp khi hiển thị tốt trên các thiết bị khác nhau, đặc biệt là thiết bị di động. Đối với thiết kế Website bất động sản tích hợp công nghệ thực tế ảo (VR) thì cần đảm bảo giúp khách hàng có cái nhìn 360 độ và trải nghiệm rõ nét nhất về sản phẩm.

5. Lợi ích nhận được khi thiết kế Website bất động sản tại Solutions World

Solutions World là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu của khách hàng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, về lĩnh vực thiết kế Website bất động sản, chúng tôi đã từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp và triển khai các dự án lớn, nhỏ trong nước. Với cam kết “trao chất lượng, tạo niềm tin”, chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng luôn được Solutions World đặt lên hàng đầu.

5.1. Thiết kế Website bất động sản với giao diện chuyên nghiệp, sáng tạo

Solutions World luôn quan tâm và đưa sự sáng tạo vào trong thiết kế giao diện để vừa đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp, vừa gây ấn tượng mạnh với người dùng. Đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên gia công nghệ lành nghề, đã từng tham gia nhiều dự án lớn trong và ngoài nước, đảm bảo mang đến sản phẩm tối ưu về phần nhìn lẫn trải nghiệm tương tác.

5.2. Chi phí được tính toán hợp lý nhất

Dịch vụ thiết kế Website của Solutions World luôn dựa trên yêu cầu thực tế của khách hàng, nên hoàn toàn phù hợp với mọi cá nhân/doanh nghiệp, mọi quy mô và các mục tiêu kinh doanh như: bán hàng, trang Web thông tin, truyền thông sự kiện, Website giới thiệu dự án,… Do đó, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra mức giá tối ưu và phù hợp nhất với ngân sách của doanh nghiệp. Đặc biệt, Solutions World cam kết bảo hành Website trọn đời cho khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là một khoản đầu tư hoàn toàn xứng đáng!

5.3. Trang Web được tối ưu với mọi thiết bị di động 

Dù đang sử dụng thiết bị kết nối Internet nào cũng có thể truy cập trang Web và mang lại trải nghiệm thoải mái nhất. Solutions World cam kết thiết kế giao diện Website bất động sản có thể hiển thị tốt trên mọi thiết bị, đảm bảo tính cân đối và sắc nét.

5.4. Thiết kế Website bất động sản chuẩn SEO

Từ giao diện, tốc độ Load trang cho đến nội dung của Website bất động sản,… đều được tối ưu để đạt hiệu quả tốt nhất cho mục tiêu nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google bền vững.

5.5. Độ bảo mật cao

Thiết kế Website bất động sản trên nền tảng Server/Hosting mạnh mẽ, đảm bảo vận hành ổn định, tốc độ mượt mà, đáp ứng tải lượng traffic lớn. Bên cạnh đó, Solutions World còn ứng dụng công nghệ bảo mật hiện đại, ngăn ngừa các hành vi tấn công vào hệ thống Website, bảo mật 2 lớp, giúp giảm thiểu tối đa các nguy cơ gây tổn hại dữ liệu.

5.6. Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả

Không chỉ giúp bạn thiết kế Website bất động sản, Solutions World còn hỗ trợ bạn kinh doanh tốt hơn bằng cách tư vấn giải pháp Marketing Online, đặc biệt là SEO và Google Adwords. Từ đó, tối ưu hiệu quả của Website và mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp.

5.7. Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tân tính, chu đáo

Solutions World luôn kịp thời hỗ trợ, tư vấn và phản hồi khách hàng 24/24 và giải quyết kịp thời các yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn giữ thái độ niềm nở tận tính và đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

6. Liên hệ tư vấn và báo giá

Hãy cho Solutions World biết yêu cầu của bạn là gì, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu và giúp bạn xây dựng Website chuyên nghiệp, hỗ trợ kinh doanh hiệu quả. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thiết kế Website bất động sản của Solutions World và nhận báo giá chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi tại:

  • Địa chỉ: 233B Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Số điện thoại: (+84) 789 757 484
  • Địa chỉ Email: info@ssw.vn
  • Website: https://www.ssw.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.