Giá Thiết Kế App Phụ Thuộc Vào Những Yếu Tố Nào?

Vì sao mỗi đơn vị thiết kế App Mobile lại định giá khác nhau? Và giá thiết kế App phụ thuộc vào những yếu tố nào? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết thắc mắc này.

Giá dịch vụ thiết kế App theo yêu cầu phụ thuộc vào những yếu tố?
Giá dịch vụ thiết kế App theo yêu cầu phụ thuộc vào những yếu tố?

Hiện này, như cầu thiết kế App theo yêu cầu đang tăng mạnh tại các doanh nghiệp, đặc biệt là đơn vị kinh doanh thương mại điện tử cũng. Tuy nhiên, bên cạnh các thông tin về dịch vụ, việc tìm hiểu về giá thiết kế App cũng rất cần được quan tâm. Vậy giá thiết kế App theo yêu cầu phụ thuộc vào yếu tố gì? Hãy cùng Solutions World đi tìm câu trả lời với bài viết này nhé!

Thiết kế App cho lĩnh vực khác nhau, có tính năng khác nhau sẽ có giá trị riêng, chẳng hạn như App tích điểm, App cho khách sạn/nhà hàng, App vận tải, App du lịch… Giá thiết kế App sẽ phụ thuộc vào 5 yếu tố chính dưới đây:

Thiết kế App cho hệ điều hành nào?

Một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến giá thiết kế App chính là hệ điều hành được lựa chọn để xây dựng ứng dụng. Ngày nay, có khá nhiều hệ điều hành phổ biến như Android, IOS,… Mỗi loại sẽ có mức giá thiết kế App khác nhau.

Lựa chọn nền tảng có ảnh hưởng rất lớn đến giá thiết kế App theo yêu cầu
Lựa chọn nền tảng có ảnh hưởng rất lớn đến giá thiết kế App theo yêu cầu

Nếu bạn muốn thiết kế App nền tảng thì mức giá sẽ cao hơn so với việc chỉ phát triển ứng dụng trên một hệ điều hành. Trên thị trường hiện nay, giá thiết kế App trên hệ điều hành iOS có giá cao hơn so với Android và các hệ điều hành còn lại.

Các tính năng được tích hợp vào App

Một App Mobile thường sẽ có nhiều tính năng khác nhau, mỗi tính năng sẽ có mức chi phí được các đơn vị thiết kế ứng dụng quy định. Và tất nhiên, giá thiết kế App Mobile sẽ tăng cao khi tính năng được tích hợp càng đa dạng, càng nhiều.

Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động và các yêu cầu của các doanh nghiệp, App Mobile có thể có nhiều hoặc ít tính năng. Một số tính năng thường được tích hợp trong các ứng dụng có thể kể đến như:

  • Các tính năng dành cho khách mua hàng/ người bán hàng
  • Tính năng hỗ trợ công tác quản lý và phân tích dữ liệu
  • Thanh toán điện tử
  • Đăng ký thành viên (dành cho khách hàng)
  • Trả lời tự động hỗ trợ cho việc chăm sóc khách hàng

App Mobile thuộc loại hình nào?

Một trong những yếu tố quyết định đến giá thiết kế App chính là loại hình của ứng dụng đó. Thiết kế App thường được viết riêng cho các loại hình khác nhau, có thể dùng cho thương mại điện tử, cộng đồng, quản lý chuỗi, App IoT, App quản lý dữ liệu hay làm theo các yêu cầu riêng của khách hàng… Tùy vào loại hình khác nhau, mức giá thiết kế App có thể cao hơn hoặc thấp hơn nhiều. Vì vậy, bạn nên nghiên cứu và tìm hiểu rõ về loại hình App Mobile mà bạn muốn phát triển để định giá và đầu tư một cách hợp lý nhất.

Quy Mô Phát Triển Của App Mobile

Mỗi ứng dụng khác nhau thường sẽ có chi phí thiết kế khác nhau dựa trên độ khó từng loại. Theo thống kê, App IOT và quản lý chuỗi có giá thiết kế App cao nhất. Bởi vì những ứng dụng này có rất nhiều tính năng cần thực hiện. Và App Mobile phục vụ cho việc quản lý dữ liệu có mức giá thấp nhất hiện nay.

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Kế App

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế ứng dụng cũng quyết định không nhỏ đến giá thiết kế App. Một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ có mức giá thiết kế hợp lý nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng. Và ngược lại, chọn đơn vị thiết kế App giá rẻ thường không mang lại kết quả tốt.

Do đó, khi tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ, bạn phải tham khảo mức giá thiết kế App của nhiều bên để so sánh và tìm ra chi phí phù hợp nhất để đầu tư thiết kế ứng dụng cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể yêu cầu thiết kế ứng dụng di động với nhiều lựa chọn phức tạp. Và báo giá thiết kế App Mobile cũng vì thế mà biến động rất nhiều. Nếu bạn đang có ý định phát triển một ứng dụng dành riêng cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ ngay Solutions World – đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế App Mobile chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ tư vấn tận tình và đề xuất ý tưởng đưa ra giải pháp tối ưu cùng mức giá thiết kế App hợp lý nhất cho bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.