5 Tips Lựa Chọn Công Ty Thiết Kế App Mobile Chuyên Nghiệp, Uy Tín

Cùng khám phá điều khác biệt làm nên một công ty thiết kế App chuyên nghiệp và bí quyết để lựa chọn đơn vị thiết kế App Mobile tốt nhất.

Một số vấn đề cần lưu ý để chọn ra công ty thiết kế App chuyên nghiệp và uy tín
Một số vấn đề cần lưu ý để chọn ra công ty thiết kế App chuyên nghiệp và uy tín

Thiết kế Website là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của hầu hết mọi doanh nghiệp khi bắt tay vào kinh doanh Online. Tuy nhiên, hiện nay, việc sở hữu Website thôi là chưa đủ vì đa số các doanh nghiệp đều dễ dàng có cho mình một trang Web hoàn chỉnh. Vậy, làm thế nào để sở hữu điểm nhấn đặc biệt và có thể cạnh tranh với hàng trăm, hàng nghìn đối thủ khác trên thị trường? Điều khác biệt đó chính là thiết kế App Mobile hỗ trợ hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Mặc dù vậy, việc chọn ra công ty thiết kế App phù hợp không phải là chuyện đơn giản. Không phải doanh nghiệp nào cũng tự tin rằng có thể hợp tác được với những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín mà không lo bị “chặt chém” giá cả trong khi chất lượng dịch vụ không được đảm bảo.

Chính vì thế, một số lưu ý mà Solutions World đề cập dưới đây sẽ giúp bạn chọn ra công ty thiết kế App Mobile uy tín, chuyên nghiệp nhất.

1. Trải nghiệm trên Website của công ty thiết kế App

Trước tiên, bạn cần truy cập và tham khảo thông tin của Website công ty thiết kế App. Một đơn vị thiết kế App Mobile chuyên nghiệp sẽ sở hữu cho mình một Website tương đối chỉn chu, đầy đủ thông tin và thường xuyên cập nhật tính năng mới. Và có các Blog và bài viết hữu ích giúp chúng ta nắm bắt xu hướng mới và giải đáp những khó khăn trước khi bắt đầu thiết kế App Mobile cho doanh nghiệp.

Thiết kế App Mobile chuyên nghiệp cần đảm bảo tốc độ tải trang nhanh, giao diện đơn giả, thu hút, nhưng vẫn đầy đủ thông tin cần thiết. Họ luôn biết cách làm mình làm nổi bật lợi thế của chính mình.

2. Giá cả của dịch vụ thiết kế App Mobile

Vấn đề này được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm khi lựa chọn công ty thiết kế App. Ai cũng muốn có được mức giá tốt nhất nhưng thực tế, không có một chuẩn mực nào cho giá cả của dịch vụ thiết kế App Mobile. Không ít công ty thiết kế App trên thị trường đang lấy yếu tố “giá rẻ” để cạnh tranh và thu hút khách hàng lựa chọn dịch vụ. Nhưng nếu vội hợp tác với những đơn vị này mà không tìm hiểu kỹ lưỡng sẽ rất dễ gặp rắc rối, thậm chí “tiền mất tật mang”.

Một lưu ý quan trọng là không nên lựa chọn những đối tác thiết kế App Mobile với giá rẻ vì thực chất giá của dịch vụ này không hề thấp. Hãy lựa chọn những đơn vị có thể đưa ra mức chi phí tối ưu dựa trên tính năng App cần có và phù hợp với ngân sách doanh nghiệp có thể bỏ ra. Công ty thiết kế App chuyên nghiệp, uy tín sẽ chú trọng việc đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho doanh nghiệp chứ không chỉ chăm chăm vào việc “lấy tiền” của bạn.

3. Xem xét các mẫu giao diện của công ty thiết kế App Mobile

Khi tham khảo thông tin trên Website của công ty thiết kế App, bạn cũng nên lưu ý về giao diện và các mẫu thiết kế App Mobile mà đối tác đang cung cấp. Hoặc bạn liên hệ trực tiếp với đơn vị để họ tư vấn chi tiết về dịch vụ. Đồng thời, yêu cầu họ gửi mẫu giao diện App liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của bạn để xem xét.

Xem qua giao diện App Mobile mà đơn vị đã thiết kế trước đó
Xem qua giao diện App Mobile mà đơn vị đã thiết kế trước đó

Ngoài ra, bạn cũng có thể để tải vài ứng dụng do công ty thiết kế App Mobile đã thực hiện cho các khách hàng trên App Store hoặc CH Play và thử trải nghiệm ứng dụng để hiểu hơn về những ưu điểm của đơn vị.

4. Quan tâm đến đánh giá của khách hàng

Những thông tin trên Website có thể không khách quan lắm vì chúng chịu sự kiểm soát trực tiếp của công ty thiết kế App. Để có cái nhìn đúng đắn, bạn nên tham khảo ý kiến từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thiết kế App Mobile của đơn vị.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ của công ty thiết kế App Mobile
Đánh giá của khách hàng về dịch vụ của công ty thiết kế App Mobile

Trên Website của công ty thiết kế App thường “Show” ý kiến của khách hàng hay các ứng dụng đã được thiết kế. Bạn có thể liên hệ với những khách hàng đó để biết thêm một số thông tin quan trọng về giá cả, quy trình hoạt động, dịch vụ đi kèm, chăm sóc khách hàng…

Ngoài ra, thông qua các kênh Social Media như Fanpage, bạn có thể tìm thấy những đánh giá, Comments tương tác từ khách hàng của công ty thiết kế App Mobile.

5. Chất lượng dịch vụ hỗ trợ đi kèm

Thực tế, khá khó để biết được một công ty thiết kế App có phục vụ tốt hay không vì nó bị ảnh hưởng rất nhiều bởi tính cách của khách hàng.

Dịch vụ hỗ trợ là cũng một yếu tố quan trọng để đánh giá sự chuyên nghiệp của một công ty thiết kế App
Dịch vụ hỗ trợ là cũng một yếu tố quan trọng để đánh giá sự chuyên nghiệp của một công ty thiết kế App

Tuy vậy, dựa vào một số yếu tố dưới đây, bạn có thể đưa ra đánh giá về chất lượng dịch vụ đi kèm:

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Công ty thiết kế App có thái độ hỗ trợ khắc phục như thế nào khi lỗi xảy ra sự cố? Hãy tham khảo ý kiến các khách hàng trước đó, hoặc tìm hiểu về đơn vị thiết kế App Mobile đó trên các trang báo, diễn đàn.
  • Thời gian thực hiện dự án: Một công ty thiết kế App chuyên nghiệp sẽ luôn giữ chữ tín và giao sản phẩm đúng hẹn. Có thể vì một số lý do như cần điều chỉnh thêm và cần thêm thời gian, thì chính đơn vị sẽ trực tiếp gọi điện thông báo và thương lượng với khách hàng.
  • Tối ưu ứng dụng: Công ty thiết kế App Mobile sẽ biết cách để tối ưu App cho từng ngành nghề, lĩnh vực khác nhau chứ không phải chỉ thiết kế theo mẫu giao diện sẵn có.
  • Ưu điểm nổi trội: Công ty thiết kế App Mobile đó có ưu điểm gì đặc biệt thu hút khách hàng và đó có phải là điều doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm hay không?

6. Một vài lưu ý khác

Bên cạnh 5 yếu tố quan trọng nêu trên, bạn có thể tìm kiếm thông vị và đưa ra đánh giá về sự chuyên nghiệp uy tín của một công ty thiết kế App Mobile qua:

  • Báo chí, các cộng đồng, diễn đàn: Chắc chắn, công ty nào xuất hiện trên mặt báo, bài phỏng vấn hay được nhắc đến thường xuyên trên các cộng đồng hay diễn đàn về thương mại điện tử, kinh doanh, thiết kế App Mobile trong nước,… thì độ uy tín sẽ cao hơn.
  • Mạng Xã Hội: Các công ty thiết kế App Mobile thường sẽ có một cộng đồng kết nối khá rộng như Fanpage, LinkedIn, Youtube, Google Business …

Bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế App Mobile chuyên nghiệp, uy tín để hợp tác xây dựng ứng dụng cho doanh nghiệp của mình? Hãy liên hệ ngay với Solutions World để được tư vấn chi tiết về dịch vụ và nhận báo giá thông qua:

  • Địa chỉ: 233B Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Số điện thoại: (+84) 789 757 484
  • Địa chỉ Email: info@ssw.vn
  • Website: https://www.ssw.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.